Home / CHIA SẺ + / Bất Động Sản Việt Long – Lựa Chọn Tốt Cho Bạn

Bất Động Sản Việt Long – Lựa Chọn Tốt Cho Bạn

Công ty TNHH tư vấn Bất Động Sản Việt Long là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, môi giới và đầu tư cho thuê Bất Động Sản tại Hà Nội.

Trong bối cảnh phát triển đầy tiềm năng của Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng nhu cầu phát triển và mở rộng doanh nghiệp trong nước và nước ngoài ngày càng lớn. Trong khi đó dịch vụ tư vấn và môi giới bất động sản khá cồng kềnh gây khó khăn cho việc tìm kiếm bất động sản cho thuê ưng ý với khách hàng. Vì vậy chúng tôi, đội ngũ công ty với nhiều năm kinh nghiệm đưa ra giải pháp và cung cấp thông tin một cách nhanh nhất và logic nhất tới khách hàng từ đó khách hàng tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.

Với số vốn điều lệ 20 tỷ đồng được thành lập đầu năm 2018, cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, nhiệt huyết có trình độ chuyên môn, bề dày kinh nghiệm cao trên thị trường cho thuê bất động sản, Việt Long real estate đã làm hài lòng khách hàng cũng như đối tác trong và ngoài nước.

Khẩu hiệu công ty

TRAO NIỀM TIN – GỬI TIỆN ÍCH

Tầm nhìn:  với mục tiêu phát triển bền vững, lấy khách hàng làm trọng tâm, Công ty Việt Long trong 5 năm tới sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn, môi giới cho thuê bất động sản tại Hà Nội.

Trong 10 năm tới: là Doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, môi giới Bất Động Sản cho thuê tại Việt Nam, cung cấp dịch vụ tư vấn giá trị cho các doanh nghiệp trong và noài nước đặt Việt Nam.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Bất Động Sản Việt Long phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: Không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Thật: Bất Động Sản Việt Long nêu cao khẩu hiệu “Nói lời thật – Làm việc thật”, vì thế VRE đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Tâm: Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Bất Động Sản Việt Long luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.

Tài: Bất Động Sản Việt Long hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ, dám làm và giàu sáng kiến.

Triết lý kinh doanh

Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”, Bất Động Sản Việt Long hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do VRE cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Địa chỉ : Mico Building, số 27 ngõ 115 phố Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội

Website : https://vietlongoffice.vn/

About lee91.hus@gmail.com

Check Also

5 lỗi thường gặp khi bà bầu dùng kem chống nắng

Dùng kem chống nắng không đúng cách, bạn có thể phải nhận tác dụng ngược, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *