Home / TIN KHUYẾN MÃI HOT / Bibabo Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Bibabo Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Nói đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe trực tuyến cho phụ nữ và gia đình thì Bibabo.vn luôn là người đi tiên phong. Tuy chỉ mới thành lập từ 2016 nhưng các sản phẩm của Bibabo đã được rất nhiều chị em yêu mến và tin tưởng. Mua hàng trên Bibabo bạn luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn hàng chính hãng 100%. Hàng tháng Bibabo có tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá khi khách hàng mua hàng online. Và luachonthongminh.net chúng tôi tự hào luôn mang đến cho bạn các chương trình khuyến mãi trên Bibabo mới nhất và nhanh nhất. Vì thế bạn hãy lưu trang này lại để tiện mua các sản phẩm làm đẹp chất lượng và giá cả lại phải chăng nhé.

Bibabo Khuyến Mãi, Giảm Giá Tháng 8/2023

Lưu ý: Các khuyến mãi trên Bibabo áp dụng khi bạn mua hàng onlne.

[wpcd_coupon id=2083] [wpcd_coupon id=2085] [wpcd_coupon id=2084] [wpcd_coupon id=2086]

Xem thêm Vascara khuyến mãi

Xem thêm Hnossfashion khuyến mãi

Giới thiệu về Bibabo

Bibabo là dịch vụ tiên phong về chăm sóc sức khỏe trực tuyến cho phụ nữ và gia đình. Được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ sáng lập trẻ trung, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm từ đầu năm 2016. Lần đầu tiên người dùng có thể tiếp cận các kiến thức cơ bản. Tiếp đến là khoa học cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cùng các chuyên gia uy tín đầu ngành trên một nền tảng duy nhất. Mục tiêu của Bibabo là trở thành một địa chỉ hàng đầu cho các phụ nữ đã lập gia đình. Các chị em có thể vào Bibabo.vn hàng ngày để chia sẻ, tìm hiểu và được hỗ trợ về việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho bản thân, con cái và gia đình

Các sản phẩm chính của Bibabo: Sản phẩm dành cho mẹ mang thai, mẹ sau sinh, cho bé, dinh dưỡng, làm đẹp, thời trang bầu và sau sinh

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH: ” Trở thành nền tảng tốt nhất về chăm sóc con cái và gia đình

Từ sự thấu hiểu nỗi vất vả của những người mẹ trong quá trình mang thai và chăm sóc con nhỏ. Bibabo xác định sứ mệnh là xây dựng một nền tảng kết nối hàng triệu người mẹ. Bibabo luôn đồng hành giúp đỡ và chia sẻ với nhau trên suốt quá trình ấy. Từ đó, cung cấp toàn diện các dịch vụ Giáo dục – Y tế – Mua sắm để giúp việc chăm sóc con cái và gia đình được Dễ dàng hơn – Hạnh phúc hơn!

Các chương trình khuyến mãi Bibabo – Bibabo khuyến mãi những gì?

Chắc chắn rồi, với thương hiệu Bibabo thì các chương trình khuyến mãi là tất yếu. Và được tổ chức khá thường xuyên. Vậy, Bibabo khuyến mãi những gì và khuyến mãi Bibabo vào thời gian nào?

Ở Bibabo các chương trình khuyến mãi, giảm giá thường được tổ chức hàng tháng. Hay các dịp lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ, phụ nữ Việt Nam… Như chương trình khuyến mãi đồng giá 99k, 299k, 599k ở rất nhiều sản phẩm nhân dịp niệm ngày 20/10 dưới đây chẳng hạn.

Chương trình khuyến mãi đồng giá 99k
                                   Chương trình khuyến mãi đồng giá 99k, 299k, 599k

Mua hàng trực tuyến tại Bibabo

Hiện tại, việc mua các sản phẩm của Bibabo khá dễ dàng. Bạn không cần phải chạy ra cửa hàng của Bibabo nữa vì có thể đặt hàng qua Website hoặc qua app.

Mua hàng trên Bibabo.vn thật dễ dàng
                                         Mua hàng trên Bibabo.vn thật dễ dàng

Website của Bibabo cũng rất dễ sử dụng khi bạn có nhu cầu mua hàng Online. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến và nhận hàng tại nhà. Hiện tại, Bibabo đã có chính sách giao hàng toàn quốc với mức phí giao hàng khá là hợp lý.

Ngoài dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn. Bibabo còn có cả dịch vụ giao hàng nhanh với mức phí đắt hơn. Nếu bạn không cần hàng gấp thì cứ chọn dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn cho tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Một số phản hồi của mẹ bỉm sữa khi mua hàng trên Bibabo.vn

Mẹ Thiên Thảo: “Mình mua hàng trên mạng rất nhiều chổ. Nhưng k chổ nào mà mình ưng ý như bibabo cả. Lần đầu tiên đc mua hàng ở 1 nơi uy tính. Từ cách giao hàng đến sp. Sẽ ủng hộ bibabo dài dài

Mẹ Kiến: “Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.’

Kết Luận

Bibabo hiện đã là địa chỉ uy tín và chất lượng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ và gia đình. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm của Bibabo.

Tuy vậy, giá của các sản phẩm Bibabo có mức giá cũng khá cao. Do đó bạn nên mua hàng vào những thời điểm Bibabo khuyến mãi các sản phẩm của mình nhé. Và luachonthongminh.net tự hào luôn đem đến cho bạn những chương trình khuyến mãi, giảm giá sớm nhất trên Bibabo. Vì vậy bạn hãy lưu trang này để tiện mua sắm các sản phẩm của Bibabo với giá cả rẻ nhất nhé.

About lee91.hus@gmail.com

Check Also

Sablanca Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Nhắc đến Sablanca là nhiều bạn nữ đã biết đến chuỗi cửa hàng thời trang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *