Home / TIN KHUYẾN MÃI HOT / COUPLE TX Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

COUPLE TX Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Couple TX là thương hiệu thời trang đôi đầu tiên tại Việt Nam. Năm 2016, Couple TX hoàn thiện hệ thống cửa hàng rộng khắp toàn quốc. Không những vậy mua sắm các sản phẩm của Couple TX online ngày càng phổ biến hơn. Hàng tháng Couple TX có tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá khi khách hàng mua hàng online. Và luachonthongminh.net chúng tôi tự hào luôn mang đến cho bạn các chương trình Couple TX khuyến mãi, giảm giá mới nhất và nhanh nhất. Vì thế bạn hãy lưu trang này lại để tiện mua các sản phẩm chất lượng và giá cả lại phải chăng nhé.

Couple TX Khuyến Mãi Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Lưu ý: Các khuyến mãi trên Couple TX áp dụng khi bạn mua hàng online

Ưu đãi nổi bật

[wpcd_coupon id=2387] [wpcd_coupon id=2386]

Xem thêm Juno khuyến mãi

Xem thêm Vascara khuyến mãi

Giới thiệu về Couple TX

Là thương hiệu thời trang đôi đầu tiên tại Việt Nam thuộc sở hữu của cty cổ phần SX & TM Trường Thắng. Năm 2009 lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Với các sản phẩm chủ lực là áo khoác và sản phẩm thời trang đôi. Mỗi năm, Couple TX cho ra đời gần 300 sản phẩm mới phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm của khách hàng.  Đến năm 2018 Couple TX đã phát triển hệ thống lên đến 46 cửa hàng trên toàn quốc.

Couple TX tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Cùng với sự nhiệt huyết, sáng tạo không ngừng và phong cách phục vụ chu đáo chuyên nghiệp. Mỗi thành viên là một màu sắc, cá tính khác nhau tạo nên Couple TX tràn đầy sức sống.

Các sản phẩm chính của Couple TX hiện nay: Thời trang nam, nữ, trẻ em, thời trang đôi và phụ kiện thời trang.

Mua hàng trực tuyến tại Couple TX

Hiện tại, việc mua các sản phẩm của Couple TX khá dễ dàng. Bạn không cần phải chạy ra cửa hàng của Couple TX nữa vì có thể đặt hàng qua Website của họ.

Mua hàng trên website Hnossfashion thật dễ dàng và tiện lợi
                            Mua hàng trên website Couple TX thật dễ dàng và tiện lợi

Website của Couple TX cũng rất dễ sử dụng khi bạn có nhu cầu mua hàng Online. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến và nhận hàng tại nhà. Hiện tại, Couple TX đã có chính sách giao hàng toàn quốc với mức phí giao hàng khá là hợp lý. Với các đơn ở tp HCM là 20k/đơn, các khu vực khác 30k/đơn

Ngoài ra với đơn hàng có giá trị từ 500k sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Cùng với đó là các chương trình ưu đãi riêng cho khách mua hàng online.

Các chương trình khuyến mãi Couple TX – Couple TX khuyến mãi những gì?

Chắc chắn rồi, với thương hiệu đồ thời trang đôi Couple TX thì các chương trình khuyến mãi là tất yếu. Và được tổ chức khá thường xuyên. Vậy, Couple TX khuyến mãi những gì và khuyến mãi vào thời gian nào?

Ở Couple TX các chương trình khuyến mãi, giảm giá thường được tổ chức hàng tháng. Hay các dịp lễ kỷ niệm ngày quốc tế giải phóng miền nam, ngày quốc khánh, các dịp sinh nhật của Couple TX… Như chương trình khuyến mãi giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm vào dịp Black friday đây chẳng hạn. 

Rất nhiều chương trình sale lớn được Couple TX tổ chức hàng tháng
                      Rất nhiều chương trình sale lớn được Couple TX  khuyến mãi tổ chức hàng tháng

 Đặc biệt có một điều mà các bạn ít khi để ý. Khi mua hàng online trên website của Couple TX giá các sản phẩm thường rẻ hơn ở cửa hàng từ 3- 5%.

Kết Luận

Couple TX hiện đã là địa chỉ uy tín và chất lượng với các sản phẩm thời trang nam nữ, thời trang đôi, phụ kiện thời trang. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm thời trang của Couple TX.

Tuy vậy, giá của các sản phẩm Couple TX có mức giá cũng khá cao. Do đó bạn nên mua hàng vào những thời điểm Couple TX khuyến mãi các sản phẩm của mình nhé. Và luachonthongminh.net tự hào luôn đem đến cho bạn những chương trình khuyến mãi, giảm giá sớm nhất trên Couple TX. Vì vậy bạn hãy lưu trang này để tiện mua sắm các sản phẩm của Couple TX với giá cả rẻ nhất nhé.

About lee91.hus@gmail.com

Check Also

Sablanca Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Nhắc đến Sablanca là nhiều bạn nữ đã biết đến chuỗi cửa hàng thời trang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *