Home / TIN KHUYẾN MÃI HOT / Hnoss Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Hnoss Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Hnoss thương hiệu thời trang nhanh và đầy cảm hứng của Việt Nam, theo đuổi phong cách thời trang nữ tính, hiện đại, và tự tin dành riêng cho các khách hàng nữ từ 20-28 tuổi. Đặc biệt các sản phẩm thời trang của Hnoss thường được các bạn nữ mặc cùng các sản phẩm giầy, túi ví Juno.

Hàng tháng Hnoss thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Vì thế nên bạn mua hàng vào những đợt khuyến mãi giảm giá mà Hnoss tổ chức để có được những sản phẩm tốt và giá rẻ nhé. Bài viết tổng hợp những chương trình khuyến mãi giảm mới nhất trên Hnoss.

Hnoss khuyến mãi, giảm giá mới nhất tháng 8/2023

Lưu ý: Các khuyến mãi trên Hnossfashion áp dụng khi bạn mua hàng online

1.Ưu đãi nổi bật

[wpcd_coupon id=1697] [wpcd_coupon id=1699] [wpcd_coupon id=1679]

2.Các chương trình khuyến mãi khác trong tháng

[wpcd_coupon id=1939] [wpcd_coupon id=1940]

Giới thiệu về Hnoss

Là nhãn hàng dành riêng cho phái đẹp, HNOSS từng bước khẳng định được uy tín của thương hiệu khi nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ trong cộng đồng thời trang Việt. Sau 8 năm phát triển với 15 cửa hàng trên toàn quốc. HNOSS quyết định chuyển mình mạnh mẽ hơn trong năm nay với những hình ảnh trẻ trung, phóng khoáng & hiện đại hoàn toàn mới. Chú trọng đầu tư vào chất liệu & thiết kế đa dạng, HNOSS đã chinh phục được nhiều tín đồ thời trang trên toàn quốc

Các sản phẩm chính của Hnoss: Áo, đầm, váy, quần, áo khoác & jumpsuit

Mua hàng trực tuyến tại Hnossfashion.com

Hiện tại, việc mua các sản phẩm Hnoss của khá dễ dàng. Bạn không cần phải chạy ra cửa hàng của Hnoss nữa vì có thể dễ dàng đặt hàng qua Website.

Những thiết kế của Hnoss rất được các bạn trẻ yêu tích
                                 Những thiết kế của Hnoss rất được các bạn trẻ yêu tích

Website của Hnoss cũng rất dễ sử dụng khi bạn có nhu cầu mua hàng Online. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến và nhận hàng tại nhà. Hiện tại, Hnoss đã có chính sách giao hàng toàn quốc với mức phí giao hàng khá là hợp lý. Đặc biệt với đơn hàng từ 300k đều được Free Ship toàn quốc.

Các chương trình khuyến mãi Hnoss giảm giá

Hnoss có khá nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá theo từng tháng hoặc các mùa trong năm. Tùy vào từng thời điểm khác nhau mà Hnoss khuyến mãi những chương trình vô cùng hấp dẫn cũng khác nhau.

Hnoss khuyến mãi khi mở cửa hàng mới

Mỗi khi có một chi nhánh mới của Hnoss được mở ra, Hnoss thường có chương trình giảm giá 20% cho tất cả sản phẩm áp dụng cho mua tại cửa hàng và mua hàng online.

Chương trình khuyến mãi cửa hàng mới ở Đà Nẵng
                                Chương trình khuyến mãi cửa hàng mới ở Đà Nẵng

Hnoss ưu đãi giảm giá vào các dịp đặc biệt

Vào các dịp đặc biệt trong năm như vào hè, xuân hay các sự kiện lễ hội lớn trong năm. Hnoss cũng có những ưu đãi đặc biệt như tặng vé đi chơi, miễn phí vận chuyển,…cho nhiều sản phẩm.

Ngoài ra, các chương trình combo cho 2 set thời trang hay special-3 set cũng có mức giảm rất nhiều lên đến 40% cho hầu hết các sản phẩm.

Hnoss khuyến mãi vào các dịp lễ tết, mua sắm Black Friday, Online Friday

Vào các dịp mua sắm cao trong năm Hnoss cũng có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi giảm giá từ 10-30% cho nhiều sản phẩm vào dịp tết, quốc khánh. Hay giảm giá tới 50% nhiếu sản phẩm vào black Friday, Online Friday.

Các chương trình khuyến mãi Hnoss khuyến mãi những gì?

Chắc chắn rồi, với thương hiệu Hnoss thì các chương trình khuyến mãi là tất yếu và được tổ chức khá thường xuyên. Vậy, Hnoss khuyến mãi những gì và khuyến mãi Skin Store vào thời gian nào?

Hnoss các chương trình khuyến mãi, giảm giá thường được tổ chức hàng tháng. Trong chương trình mua sản phẩm được tặng voucher hoặc set phụ phụ trợ trị giá từ 100k đến 300k. Hay các chương trình mua 2 tặng 1 cũng là những chương trình được các trẻ yêu thích.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Hnoss

Khi mua hàng Online bạn cần chú ý một chút và mã giảm giá Hnoss có thể nhập ở bước đặt hàng như hình dưới đây:

Hướng dẫn nhập mã giảm khi mua hàng trên Hnossfashion
           Hướng dẫn nhập mã giảm khi mua hàng trên Hnossfashion

Ở đây bạn sẽ thấy có  mã giảm giá (Coupon), là những mã có thể áp dụng nhiều mà khác nhau trên 1 đơn hàng. Nếu bạn có mã thì nhập vào ô mã giảm giá, mức giảm cho từng sản phẩm sẽ khác nhau. Thường những mã giảm giá trên Hnoss từ 50k đến 100k. Đặc biệt hầu như tất cả các đơn hàng khi bạn mua online trên Hnoss đều được miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Kết Luận

Hnoss hiện đã là địa chỉ uy tín và chất lượng với các sản phẩm thời trang dành cho các bạn trẻ. Với các thiết kết đẹp và phong cách riêng biệt giúp các bạn trẻ nổi bật so với các mặt hàng thời trang khác. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm của Hnoss.

Tuy vậy, giá của các sản phẩm thương hiệu Hnoss có mức giá cũng khá cao. Do đó bạn nên mua hàng vào những thời điểm Hnoss khuyến mãi các sản phẩm của mình nhé. Và luachonthongminh.net tự hào luôn đem đến cho bạn những chương trình khuyến mãi, giảm giá sớm nhất trên Hnoss. Vì vậy bạn hãy lưu trang này để tiện mua sắm các sản phẩm của Hnoss với giá cả rẻ nhất nhé.

About lee91.hus@gmail.com

Check Also

Sablanca Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Nhắc đến Sablanca là nhiều bạn nữ đã biết đến chuỗi cửa hàng thời trang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *