Home / CHIA SẺ + / Hướng dẫn hủy đơn hàng đã đặt trên Adayroi

Hướng dẫn hủy đơn hàng đã đặt trên Adayroi

Adayroi là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, một thành viên của Tập đoàn Vingroup.

Adayroi là mô hình đại siêu thị điện tử – “tất cả trong một”. Adayroi cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Bạn đang thường xuyên mua sắm trên Adayroi tuy nhiên để hủy đơn hàng mà mình đã đặt không phải ai cũng biết. Ở bài viết này cùng luachonthongminh.net tìm hiểu cách hủy đơn hàng đã đặt trên adayroi nhé.

Đầu tiên bạn phải tìm hiểu xem đơn hàng của mình có trong trường hợp được hủy khi đã đặt rồi hay không?

Các trường hợp được phép hủy đơn hàng Adayroi

– Sản phẩm không thuộc danh mục hạn chế trả hàng.

– Gửi yêu cầu trả hàng không quá 3 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Không có dấu hiệu đã qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có).

Một trong những ưu điểm của Adayroi mà nhiều khách hàng đánh giá khá tốt cho chính là chính sách huỷ đơn hàng trên Adayroi. Sau khi đặt hàng, nếu đơn hàng chưa được giao, bạn có thể liên hệ bộ phần chăm sóc khách hàng của Adayroi để được hỗ trợ huỷ đơn hàng trên Adayroi một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, luachonthongminh.net cũng lưu ý với bạn một điều nho nhỏ. Để tránh phải huỷ đơn hàng trên Adayroi sau khi đã đặt, bạn cần phải chủ động tìm hiểu kĩ các thông tin sản phẩm trước khi thanh toán.

Bạn có muốn mua sản phẩm đó thực sự không? Sản phẩm có đảm bảo chất lượng và cần thiết với nhu cầu sử dụng? Sản phẩm này có áp dụng chế độ đổi trả hay huỷ dễ dàng? Hãy trả lời tất cả các câu hỏi này trước khi bạn click vào thanh toán bạn nhé!

3 Cách huỷ đơn hàng trên Adayroi đơn giản thành công 100%

Nếu bạn nhất định muốn huỷ đơn hàng do thay đổi nhu cầu hoặc vì một lí do nào đó. Bạn có thể áp dụng một trong các cách sau:

Cách hủy đơn hàng Adayroi​​​​​​​ bằng cách gửi Mail 

Để huỷ đơn hàng qua gmail, trước tiên, bạn cần đăng nhập vào địa chỉ mail của bạn. Sau đó là gửi thư tới địa chỉ mail của Adayroi: cskh@adayroi.com.

Tiêu đề mail sẽ là “Huỷ [mã đơn hàng] bạn đã đặt”. Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp thêm lý do huỷ đơn hàng cho Adayroi nhé!

Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ nhận thông tin và phản hồi đến bạn trong vòng 30 phút. Cách này khá đơn giản. Tuy nhiên, trong trường hợp Adayroi  phản hồi chậm thì bạn nên thử cách khác nhanh hơn.

Huỷ đơn hàng trên Adayroi bằng cách gọi trực tiếp đến tổng đài 

Gọi Hotline Adayroi khi có bất kì thắc mắc nào là phương pháp khá nhanh bạn có thể sử dụng.

Bạn có thể gọi đến 19001901, nhấn phím 0. Lưu ý, trước khi gọi bạn phải đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Adayroi. Truy cập vào mục quản lý đơn hàng để kiểm tra thông tin đơn hàng. Trong quá trình trò chuyện với điện thoại viên, hãy cung cấp các thông tin đơn hàng này để nhân viên hỗ trợ bạn huỷ đơn hàng.

Huỷ đơn hàng Adayroi sau khi nhận hàng 

Bạn vẫn có thể huỷ đơn hàng sau khi đã nhận hàng hoặc từ chối nhận hàng khi nhân viên giao hàng liên hệ bạn nhận hàng. Tuy nhiên, cách này chỉ nên sử dụng khi nào bạn thấy thực sự cần thiết, bạn không thể nhận món hàng đó. Các trường hợp khác thì không nên nhé! Vì như vậy có nghĩa là bạn đang làm mất thời gian của cả hai bên. Hãy hạn chế để trường hợp này xảy ra.

Hoặc, bạn có thể nhận hàng, sau đó, đổi trả hàng Adayroi để chọn một sản phẩm khác bạn nhé! Tuy nhiên, Adayroi chỉ áp dụng đổi trả khi thay đổi nhu cầu dựa trên chính sách kinh doanh tại thời điểm mà bạn mua hàng.

>>> Xem thêm hướng dẫn đặt hàng shopee trên các thiết bị thông minh

Huỷ đơn hàng đã đặt trên Adayroi khi đã thanh toán trước có nhận được tiền? 

Trong quá trình mua sắm, sẽ có một số đơn hàng bạn chuyển khoản trước. Nếu vậy, sau khi huỷ đơn hàng thành công, bạn vẫn được nhận lại tiền tương ứng với giá trị sản phẩm từ Adayroi.

Hiện tại, Adayroi áp dụng các phương thức hoàn tiền như sau:

  • Hoàn tiền bằng cách chuyển khoản ngân hàng
  • Hoàn tiền cho khách hàng vào tài khoản VinID.
  • Hoàn tiền tại các điểm đổi trả sản phẩm của Adayroi (chỉ áp dụng với các đơn hàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh)
  • Hoàn tiền qua các cổng thanh toán.

Lưu ý là Adayroi không áp dụng phương thức hoàn tiền mặt qua bưu gửi. Vì vậy, để nhận lại tiền sau khi huỷ đơn hàng, bạn cần chuẩn bị tài khoản ngân hàng để nhận tiền nhé hoặc có tài khoản VinID thì sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Trên đây là những hiểu biết của chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn hủy được đơn hàng vì lý do nào đó mà bạn không muốn mua nữa.

Cuối cùng nếu có bất cứ thắc mắc gì hay góp ý về nội dung bài viết bạn hãy để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ hồi đáp lại ngay cho bạn.

About lee91.hus@gmail.com

Check Also

Ehon Là Gì? Lợi Ích Của Ehon Thực Sự Nằm Ở Đâu?

ược mệnh danh là thực phẩm nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ – ehon ở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *