Home / TIN KHUYẾN MÃI HOT / Labra Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Labra Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

La Luna – Designer Bralettes là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực đồ lót thiết kế không gọng. Có hơn 10.000 khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của La Luna – Designer Bralettes. Các sản phẩm của Labra không chỉ đẹp về thiết kế mà chất lượng cũng rất tốt.Hàng tháng Labra có tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá khi khách hàng mua hàng online. Và luachonthongminh.net chúng tôi tự hào luôn mang đến cho bạn các chương trình khuyến mãi trên Labra mới nhất và nhanh nhất. Vì thế bạn hãy lưu trang này lại để tiện mua các sản phẩm chất lượng và giá cả lại phải chăng nhé.

Labra Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Lưu ý: Bạn cick vào xem ngay hệ thống sẽ chuyển đến trang mua hàng giúp bạn

[wpcd_coupon id=1270] [wpcd_coupon id=1269] [wpcd_coupon id=1132]

Xem thêm Juno khuyến mãi

Xem thêm Couple TX khuyến mãi

Giới thiệu về Labra

Ra đời đầu năm 2016 tại Hà Nội, La Luna – Designer Bralettes là thương hiệu nội y thiết kế cao cấp. Hệ thống La Luna được biết đến với 02 thương hiệu La Luna và Ladali. Đặc trưng với các sản phẩm đồ lót thiết kế không gọng, đồ lót cho mẹ bầu, đồ lót cho mẹ sau sinh và đồ ngủ.

Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để trở thành thương hiệu Việt Nam mang tầm vóc quốc tế. Đồng thời trở thành hãng nội y được yêu thích nhất của phụ nữ Việt Nam. Ladali – La Luna trân trọng phụ nữ và muốn tạo niềm tin: Just be a Woman – Chỉ cần là phụ nữ, bạn đã rất đẹp rồi. Phụ nữ đẹp nhất là khi biết họ biết yêu và biết trân trọng bản thân mình.

Với sự phát triển nhanh chóng. Tính đến 12/2018, hệ thống La Luna đã có 10 cửa hàng đặt tại các tỉnh thành lớn trên toàn quốc như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Hải Dương, Nha Trang,…

Mua hàng trực tuyến tại Labra.vn

Hiện tại, Labra có 2 kênh bán hàng chính:  bán hàng tại cửa hàng và trực tuyến trên website của họ. Và việc mua hàng trên trực tuyến khá dễ dàng thuận tiện. Đặc biệt Labra họ giao hàng rất nhanh khi đơn hàng được chốt thành công.

Mua hàng trực tuyến trên labra thật dễ dàng
                              Mua hàng trực tuyến trên labra thật dễ dàng

Website của Labra cũng rất dễ sử dụng khi bạn có nhu cầu mua hàng Online. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến và nhận hàng tại nhà. Hiện tại, Labra đã có chính sách giao hàng toàn quốc với mức phí giao hàng khá là hợp lý. 

Ngoài ra với đơn hàng có giá trị từ 1tr sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. 

Các chương trình khuyến mãi Labra – Labra khuyến mãi những gì?

Chắc chắn rồi, với thương hiệu đồ lót không gọn Labra thì các chương trình khuyến mãi là tất yếu. Và được tổ chức khá thường xuyên. Vậy, Labra khuyến mãi những gì và khuyến mãi Labra vào thời gian nào?

Ở Labra các chương trình khuyến mãi, giảm giá thường được tổ chức hàng tháng. Hay các dịp lễ kỷ niệm ngày quốc tế giải phóng miền nam, ngày quốc khánh, các dịp sinh nhật của Labra… Như chương trình khuyến mãi giảm giá 15% cho toàn bộ sản phẩm khi ra mắt trang web của họ chẳng hạn. 

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn diễn ra hàng tháng trên labra.vn

Đặc biệt có một điều mà các bạn ít khi để ý. Khi mua hàng online trên website của Labra giá các sản phẩm thường rẻ hơn ở cửa hàng từ 3- 5%.

Kết Luận

Labra hiện đã là địa chỉ uy tín và chất lượng với các sản phẩm đồ lót thiết kế không gọn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm thời trang của Labra.

Tuy vậy, giá của các sản phẩm Labra có mức giá cũng khá cao. Do đó bạn nên mua hàng vào những thời điểm Labra khuyến mãi các sản phẩm của mình nhé. Và luachonthongminh.net tự hào luôn đem đến cho bạn những chương trình khuyến mãi, giảm giá sớm nhất trên Labra. Vì vậy bạn hãy lưu trang này để tiện mua sắm các sản phẩm của Labra với giá cả rẻ nhất nhé.

About lee91.hus@gmail.com

Check Also

Sablanca Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Nhắc đến Sablanca là nhiều bạn nữ đã biết đến chuỗi cửa hàng thời trang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *