Home / TIN KHUYẾN MÃI HOT / Laka Khuyến Mãi Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Laka Khuyến Mãi Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Laka Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ da, luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Laka tự hào là thương hiệu việt kinh doanh online đem niềm tin mua sắm với mọi nhà và chuỗi các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. 

Hàng tháng Laka có tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá khi khách hàng mua hàng online. Và luachonthongminh.net chúng tôi tự hào luôn mang đến cho bạn các chương trình khuyến mãi trên Laka mới nhất và nhanh nhất. Vì thế bạn hãy lưu trang này lại để tiện mua các sản phẩm bằng da chất lượng và giá cả lại phải chăng nhé.

Laka Khuyến Mãi Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Lưu ý: Các khuyến mãi trên Laka áp dụng khi bạn mua hàng online

[wpcd_coupon id=2274] [wpcd_coupon id=2275] [wpcd_coupon id=2276] [wpcd_coupon id=2277] [wpcd_coupon id=2278]

Xem thêm Vascara khuyến mãi

Xem thêm Mia khuyến mãi

Giới thiệu về Laka

Laka là một thương hiệu về đồ da. Sau 3 năm khởi nghiệp. Laka vẫn đang nỗ lực hết mình để sáng tạo ra những sản phẩm đam mê nhất từ chất liệu da thật. Hơn 1000 ngày khởi nghiệp. Laka đã đưa tới tay khách hàng gần 1 triệu sản phẩm, và ngày 12/10 này, những bộ ví, thắt lưng da Laka đầu tiên sẽ lên tàu để đến tay với người dân của đất nước Thái Lan xinh xắn, hiền hậu. Đó là một số thành tựu bước đầu mà Laka đã làm được trong những ngày tháng khởi nghiệp.

Phương châm hoạt động của Laka

Được thành lập cách đây 3 năm với hàng triệu sản phẩm. Nhưng cũng không ít những phản hồi không hài lòng của khách hàng với sản phẩm Laka. Mặc dù Laka đã cố gắng làm tốt nhất chính sách bảo hành, đổi trả cho khách hàng, nhưng Laka vẫn hiểu đó là những thiếu sót to lớn mà Laka đã mắc phải trong giai đoạn khởi nghiệp trông gai. Điều đó thật đáng tiếc.

Vậy nên Laka quyết tâm dành 120 ngày còn lại của cuối năm 2018 để làm một công cuộc đổi mới mạnh mẽ. Bắt đầu từ bên trong, từ tấm lòng và sự trân trọng với khách hàng và với chính đội ngũ của mình. Thay vì ồ ạt ra đời những mẫu mới thiếu chắt lọc, Laka sẽ chậm lại, để mỗi sản phẩm mới lên kệ là một tác phẩm nhỏ đầy cảm xúc và rất nhiều cố gắng.
Từ tận đáy lòng, Laka xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để góp phần nhỏ thông qua các sản phẩm của mình vào công cuộc làm đẹp cho mọi người, cho cuộc đời.
Các sản phẩm chính của Laka: Giầy, dép, túi, ví, balo, thắt lưng cho cả nam và nữ

Mua hàng trực tuyến tại Laka.vn

Hiện tại, việc mua các sản phẩm của Laka khá dễ dàng. Bạn không cần phải chạy ra cửa hàng của Laka nữa vì có thể đặt hàng qua Website của họ.

Mua hàng trực tuyến trên laka.vn thật tiện lợi và dễ dàng
                      Mua hàng trực tuyến trên laka.vn thật tiện lợi và dễ dàng

Website của laka cũng rất dễ sử dụng khi bạn có nhu cầu mua hàng Online. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến và nhận hàng tại nhà. Hiện tại, laka đã có chính sách giao hàng toàn quốc với mức phí giao hàng khá là hợp lý. Với các đơn ở tp HCM là 20k/đơn, các khu vực khác 30k/đơn

Ngoài ra với đơn hàng có giá trị từ 500k sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Các chương trình khuyến mãi Laka – Laka khuyến mãi những gì?

Chắc chắn rồi, với thương hiệu đồ da Laka thì các chương trình khuyến mãi là tất yếu. Và được tổ chức khá thường xuyên. Vậy, Laka khuyến mãi những gì và khuyến mãi Laka vào thời gian nào?

Ở Laka các chương trình khuyến mãi, giảm giá thường được tổ chức hàng tháng. Hay các dịp lễ kỷ niệm ngày quốc tế giải phóng miền nam, ngày quốc khánh, các dịp sinh nhật của Laka… Như chương trình khuyến mãi giảm giá 50% toàn bộ sản phẩm vào dịp cuối tháng 8 chẳng hạn.

Chương trình khuyến mãi trên Laka.vn
                         Chương trình khuyến mãi trên Laka.vn

Kết Luận

Laka hiện đã là địa chỉ uy tín và chất lượng với các sản phẩm đồ da như: giầy, dép. ví, túi sách, thắt lưng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm làm bằng da của Laka.

Tuy vậy, giá của các sản phẩm Laka có mức giá cũng khá cao. Do đó bạn nên mua hàng vào những thời điểm Laka khuyến mãi các sản phẩm của mình nhé. Và luachonthongminh.net tự hào luôn đem đến cho bạn những chương trình khuyến mãi, giảm giá sớm nhất trên Laka. Vì vậy bạn hãy lưu trang này để tiện mua sắm các sản phẩm của Laka với giá cả rẻ nhất nhé.

About lee91.hus@gmail.com

Check Also

Sablanca Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Nhắc đến Sablanca là nhiều bạn nữ đã biết đến chuỗi cửa hàng thời trang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *