Home / MÃ GIẢM GIÁ / Mã Giảm Giá Nguyễn Kim, Khuyến Mãi Mới Nhất 2023

Mã Giảm Giá Nguyễn Kim, Khuyến Mãi Mới Nhất 2023

Chuyên trang tổng hợp mã giảm giá Nguyễn Kim, voucher Nguyễn Kim, tin khuyến mãi hot trong tháng. Được chúng tôi liên tục cập nhật hàng ngày. Hàng tháng Nguyễn Kim có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá cho nhiều mặt hàng gia dụng, công nghệ. 

Các mã giảm giá Nguyễn Kim, voucher Nguyễn Kim áp dụng cho các mặt hàng điện máy, điện gia dụng công nghệ…. Cùng nhiều ưu đãi giảm giá cho các chủ thẻ ngân hàng, ưu đãi mua trả góp lãi suất 0%. luachonthongminh.net tự hào mang đến cho bạn các mã giảm giá, voucher nhanh nhất. Vì thế bạn hãy lưu trang này để tiện theo dõi để được cập nhật các mã giảm giá, khuyến mãi hot một cách nhanh nhất nhé.

Mã Giảm Giá Nguyễn Kim, Khuyến Mãi Mới Nhất 2023

Lưu ý:

  • Vui lòng click nút “Lấy Mã” để xem chi tiết của mã giảm giá Nguyễn Kim, sau khi lấy mã hệ thống sẽ chuyển đến trang mua hàng giúp bạn.
  • Các coupons Nguyễn Kim chỉ có tác dụng khi mua hàng online

1.Tất cả sản phẩm

[wpcd_coupon id=3149]

[wpcd_coupon id=3150]

[wpcd_coupon id=3151]

[wpcd_coupon id=3152]

[wpcd_coupon id=3153]

[wpcd_coupon id=3154]

2. Ưu đãi chủ thẻ

[wpcd_coupon id=3155]

[wpcd_coupon id=3156]

[wpcd_coupon id=3157]

3. Các chương khuyến mãi, ưu đãi trong tháng 

[wpcd_coupon id=1465]

[wpcd_coupon id=1466]

[wpcd_coupon id=1467]

[wpcd_coupon id=1547]

Xem thêm: Mã giảm giá Shopee

Xem thêm: Mã giảm giá Tiki

Đôi nét về hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Được thành lập vào năm 1992. Bước sơ khai của Nguyễn Kim là cửa hàng kinh doanh Điện – Điện Tử – Điện Lạnh tại Quận 1. Với tầm nhìn chiến lược kinh doanh và những nổ lực không ngừng. Nguyễn Kim đã trở thành một trong những thương hiệu bán lẻ số 1 tại thị trường Việt Nam. Thế mạnh làm nên Nguyễn Kim không chỉ dừng lại ở sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận mà còn là tính trách nhiệm cao, sự quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, phục vụ tận tâm, uy tín, giá thành hợp lý đáp ứng tốt yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Với phương châm “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả” và định hướng tiến tới trong tương lai. Nguyễn Kim luôn nổ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những chất lượng tốt nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nguyễn Kim.

Các mặt hàng chủ lực của Nguyễn Kim: Điện, điện gia dụng, máy tính máy ảnh, thiết bị văn phòng…

Mã giảm giá Nguyễn Kim hay mã khuyến mãi Nguyễn Kim là gì :

Mã giảm giá Nguyễn Kim hay còn được gọi là mã khuyến Nguyễn Kim là một đoạn mã được Nguyễn Kim tạo ra nhằm tặng cho khách hàng sử dụng để giảm một số tiền tương ứng khi thanh toán mua hàng trên Nguyễn Kim. Mã giảm giá này có nhiều giá trị khác nhau như : 10%, 15%, 100k, 500k,cũng có thể lên đến 2tr…. Tùy thuộc vào chương trình mà Nguyễn Kim tung ra các mã khác nhau. Các coupons Nguyễn Kim thường bao gồm cả chữ và số, hoặc chỉ có chữ. 

Làm sao để có mã giảm giá Nguyễn Kim :

Tìm mã ở các website, blog chia sẻ mã giảm giá Nguyễn Kim miễn phí :

Như bạn thấy hiện tại có rất nhiều website cung cấp mã giảm giá Nguyễn Kim miễn phí, ở đó sẻ cập nhật mã Nguyễn Kim mới nhất cho người dùng có nhu cầu sử dụng. Đa số được chia sẻ miễn phí, ai nhanh tay hơn thì sẻ sử dụng được. Và luachonthongminh.net nơi chia sẻ mã giảm giá Nguyễn Kim chính xác và nhanh nhất. Do có đội ngũ cộng tác viên liên tục cập nhật hàng ngày các mã giảm giá, chương trình khuyến mãi trên Nguyễn Kim. Vì thế bạn hãy lưu trang này lại nhé để tiện mua sắm sau này.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Nguyễn Kim khi mua hàng

Bạn click vào lấy mã giảm giá ở phần trên sau khi coppy mã hệ thông sẽ chuyển đến trang khuyến mãi trên Nguyễn Kim.

Tiếp đó bạn chọn sản phẩm cần mua và vào thanh toán sản phẩm. Ở phần này có mục “số lương quà tặng có hạn” đây là mục bạn nhập mã giảm giá để được giảm giá sản phẩm. Chi tiết xem hình phía dưới.

Nhập mã giảm giá vào ô số lượng quà tặng có hạn
                                 Nhập mã giảm giá vào ô số lượng quà tặng có hạn

Có một lưu ý những mã giảm giá Nguyễn Kim chỉ áp dụng khi khách hàng mua hàng online

Nguyễn Kim khuyến mãi trả góp 0% lãi suất Tháng 9/2018

Chương trình trả góp 0% lãi suất ở Nguyễn Kim là một chương trình cực tốt. Thông thường khi bạn mua hàng gia dụng, công nghệ thì giá trị sản phẩm thường khá lớn. Việc trả góp 0% này giúp bạn mua được các món hàng giá trị lớn mà không cần phải trả ngay. Lãi suất trả góp 0% có nghĩa là tổng số tiền bạn trả trong 6 hay 12 tháng cũng chỉ bằng với giá trả ngay mà thôi.

Nguyễn Kim giảm giá lớn chào hè 2018 khi khách hàng thanh toán từ các ngân hàng
Nguyễn Kim giảm giá lớn chào hè 2018 khi khách hàng thanh toán từ các ngân hàng
Các chương trình trả góp 0% trên Nguyễn Kim
                                        Các chương trình trả góp 0% trên Nguyễn Kim

Ngoài chương trình khuyến mãi này thì Nguyễn Kim cũng có chương trình Nguyễn kim giảm giá 10% cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Master Card cực kỳ tốt mà bạn không nên bỏ qua nhé.

Kết luận

Cuối cùng nếu  bạn có câu hỏi nào liên quan đến việc mua hàng hay việc sử dụng các mã giảm giá Nguyễn Kim khi đặt hàng thì hãy để lại bình luận dưới đây nhé.

About lee91.hus@gmail.com

Check Also

Mã Giảm Giá Lazada, Khuyến Mãi Mới Nhất Tháng 8/2023

Lazada hiện đang là một trong những trang bán hàng trực tuyến lớn nhất ở nước ta. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *