Home / MÃ GIẢM GIÁ / Mã Giảm Giá Phong Vũ, Khuyến Mãi Mới Nhất Tháng 8/2023

Mã Giảm Giá Phong Vũ, Khuyến Mãi Mới Nhất Tháng 8/2023

Nhắc đến các sản phẩm về máy tính và phụ kiện thì Phong Vũ computer luôn là địa chỉ đáng tin cậy về chất lượng cũng như uy tín. Không những vậy hiện nay Phong Vũ computer còn mở rộng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Việc mua hàng online dùng mã giảm giá Phong Vũ đã dần trở thành thói của nhiều người.

Hàng tháng Phong Vũ computer thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Cùng các đợt tung ra mã giảm giá Phong Vũ có hạn mức từ 10-30% áp dụng cho hầu hết sản phẩm. Vì thế nên bạn mua hàng vào những đợt khuyến mãi giảm giá mà Phong Vũ computer tổ chức để có được những sản phẩm tốt và giá rẻ nhé. Và luachonthongminh.net tự hào đem đến những mã giảm giá phong vũ, chương trình khuyến mãi giảm mới nhất trên Phong Vũ computer.

Mã Giảm Giá Phong Vũ Tháng 8/2023

Lưu ý:

  • Vui lòng click nút “Lấy Mã” để xem chi tiết của mã giảm giá Phong Vũ, sau khi lấy mã hệ thống sẽ chuyển đến trang mua hàng giúp bạn.
  • Các mã giảm giá Phong Vũ chỉ có tác dụng khi mua hàng online và có thể hết hạn sớm do đủ lượng khuyến mãi

1. Ưu đãi nổi bật

1.1 Coupon Phong Vũ giảm 10% tối đa 100k cho mọi đơn hàng 

♥ Xem mã giảm giá tại đây:                                     [su_button url=”http://bit.ly/2Pvvdto” target=”blank” style=”flat” size=”5″ radius=”0″ onclick=” s=prompt(‘Nhập mã giảm giá bên dưới khi thanh toán. Sau khi copy mã, chọn OK hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’CB10RE2′)” rel=”nofollow” title=”Vào đây để copy mã”]Lấy mã[/su_button]

♠ Lưu ý: Số lượng mã giảm giá có hạn. Nhanh tay nào bạn ơi

———————————————————————————————-

1.2 Coupon Phong Vũ giảm 10% tối đa 100k cho khách hàng mới

♥ Xem mã giảm giá tại đây:                                     [su_button url=”http://bit.ly/2Pvvdto” target=”blank” style=”flat” size=”5″ radius=”0″ onclick=” s=prompt(‘Nhập mã giảm giá bên dưới khi thanh toán. Sau khi copy mã, chọn OK hệ thống sẽ tự chuyển bạn đến trang khuyến mãi:’,’NEWU5CN51′)” rel=”nofollow” title=”Vào đây để copy mã”]Lấy mã[/su_button]

♠ Lưu ý: Áp dụng cho tất cả sản phẩm. Số lượng mã giảm giá có hạn

———————————————————————————————-

1.3 Coupon Phong Vũ cho hầu hết sản phẩm

♥ Xem mã giảm giá tại đây:                                     [su_button url=”http://bit.ly/2uNfuAy” target=”blank” style=”flat” size=”5″ radius=”0″ onclick=””nofollow” title=”Vào đây để copy mã”]Lấy mã[/su_button]

———————————————————————————————-

2. Các chương trình khuyến mãi hot đang diễn trong tháng

[wpcd_coupon id=2002]

[wpcd_coupon id=2003]

[wpcd_coupon id=2004]

[wpcd_coupon id=2005]

Xem thêm mã giảm giá Shopee

Xem thêm mã giảm giá Tiki

Giới thiệu về Phong Vũ

Phong Vũ được thành lập năm 1997 với thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng… Với tiêu chí “Uy tín chất lượng” đi đầu thì Phong Vũ đã xây dựng thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất.

Ngoài ra, Phong Vũ còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in, UPS (thiết bị điện), và các thiết bị ngoại vi,… Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng

Mua hàng trực tuyến tại Phongvu.vn

Hiện tại, việc mua các sản phẩm Phong Vũ computer của khá dễ dàng. Bạn không cần phải chạy ra cửa hàng của Phong Vũ computer nữa vì có thể dễ dàng đặt hàng qua Website

Mua hàng trên online trên phongvu.com rất thuận tiện và dễ dàng
                           Mua hàng trên online trên phongvu.com rất thuận tiện và dễ dàng

Website của Phong Vũ computer cũng rất dễ sử dụng khi bạn có nhu cầu mua hàng Online. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến và nhận hàng tại nhà. Hiện tại, Phong Vũ computer đã có chính sách giao hàng toàn quốc với mức phí giao hàng khá là hợp lý. Đặc biệt với đơn hàng từ 500k đều được Free Ship toàn quốc.

Các chương trình khuyến mãi Phong Vũ và mã giảm giá phong vũ

Phong Vũ computer có khá nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá theo từng tháng hoặc các mùa trong năm. Tùy vào từng thời điểm khác nhau mà Phong Vũ computer khuyến mãi những chương trình vô cùng hấp dẫn cũng khác nhau.

Mã giảm giá Phong Vũ computer hay mã khuyến mãi Phong Vũ computer là gì :

Mã giảm giá Phong Vũ computer hay còn được gọi là mã khuyến mãi Phong Vũ computer, Voucher Phong Vũ computer là một đoạn mã được Phong Vũ computer tạo ra nhằm tặng cho khách hàng sử dụng để giảm một số tiền tương ứng khi thanh toán mua hàng trên Phong Vũ computer. Mã giảm giá này có nhiều giá trị khác nhau như : 50k,100k, 200k…. Tùy thuộc vào chương trình mà Phong Vũ computer tung ra các mã khác nhau.

Các mã giảm trên Phong Vũ computer
                                                     Các mã giảm Phong Vũ được chúng tôi cập nhật liên tục

Mã giảm giá Phong Vũ computer thường bao gồm cả chữ và số, hoặc chỉ có chữ. Thông thường mã giảm giá Phong Vũ computer không có sự phân biệt viết thường, viết hoa.

Làm sao để có mã giảm giá Phong Vũ computer :

Tìm mã ở các website, blog chia sẻ mã giảm giá Phong Vũ computer miễn phí :

Như bạn thấy hiện tại có rất nhiều website cung cấp mã giảm giá Phong Vũ computer miễn phí, ở đó sẻ cập nhật mã Phong Vũ computer mới nhất cho người dùng có nhu cầu sử dụng. Đa số được chia sẻ miễn phí, ai nhanh tay hơn thì sẻ sử dụng được. 

Bạn có thể chọn các chuyên trang chia sẻ mã giảm giá Phong Vũ computer thường xuyên chia sẻ, cập nhật các mã khuyễn mãi Phong Vũ computer mới nhât. Như trang bạn đang xem https:luachonthongminh.net là một chuyên trang chia sẻ miễn phí mã giảm giá shopee, lazada, tiki…. Hiện tại, trang có nhiều bạn cộng tác luôn hỗ trợ, cập nhật nhanh các voucher Phong Vũ computer mới. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian tìm kiếm, bạn có thể truy cập thường xuyên trang để lấy những mã khuyến mãi mới nhất.

Những lưu ý khi thanh toán mua hàng trên Phong Vũ Computer

Khi mua hàng online trên Phong Vũ Computer bạn có 3 hình thức thanh toán:

Thanh toán tiền mặt trực tiếp: Thanh toán cho nhân viên chuyển phát đối với hình thức chuyển phát COD khi mua hàng trực tuyến qua website

Thanh toán trực tuyến: Thông qua thẻ ATM đã kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến; hoặc Thẻ thanh toán quốc tế VISA, MasterCard, JCB.

Quý khách điền thông tin Thẻ theo các bước khi lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến trên webiste

Chuyển khoản: Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của Phong Vũ.

Ghi chú: Sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi việc chuyển tiền và số tài khoản của quý khách (bằng điện thoại, email, fax, …) để thuận tiện trong việc kiểm tra.

Kết Luận

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Phong Vũ computer đã và đang là địa chỉ uy tín và chất lượng không chỉ về các sản phẩm máy tính, phụ kiện mà cả các thiết bị công nghệ gia dụng nữa. Việc mua hàng trực tuyến trên Phong Vũ computer ngày càng phổ biến hơn. Tuy vậy, giá của các sản phẩm thương hiệu Phong Vũ computer có mức giá cũng khá cao. Do đó bạn nên mua hàng vào những thời điểm Phong Vũ computer khuyến mãi các sản phẩm của mình. Và luachonthongminh.net tự hào luôn đem đến cho bạn những mã giảm giá chương trình khuyến mãi, giảm giá sớm nhất trên Phong Vũ computer. Vì vậy bạn hãy lưu trang này để tiện mua sắm các sản phẩm của Phong Vũ computer giá cả rẻ nhất nhé.

About lee91.hus@gmail.com

Check Also

Mã Giảm Giá Lazada, Khuyến Mãi Mới Nhất Tháng 8/2023

Lazada hiện đang là một trong những trang bán hàng trực tuyến lớn nhất ở nước ta. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *