Home / Puronix – LadiPage

Puronix – LadiPage

Puronix

แพทย์เตือน! กลิ่นปาก..สัญญาณอันตรายโรคพยาธิ

“มีปรสิตหลายพันตัวที่อาศัยอยู่ในตับสมองปอดเลือดกระเพาะอาหารและส่วนใหญ่เป็นอันตราย มันเริ่มต้นด้วยกลิ่นจากปาก”

สุขภาพดีมีสุข

หนอนอาศัยอยู่ในถุงน้ำดี

ปรสิตอาศัยอยู่ในสมองสามารถก่อให้เกิดโรคมะเร็ง

เวิร์มทําให้หัวใจหยุดเต้น

สวัสดีค่ะทุก ๆ คน เรามณีเองนะคะ หวังว่าทุกคนจะจำกันได้ ขอโทษทีนะคะหายไปนาน ยุ่งๆน่ะค่ะ ตอนนี้ณีกลับมาแล้วค่ะ เลยอยากจะมาแชร์ประสบการณ์กำจัดพยาธิของตัวเองนิดนึง

เวลาที่คุณเห็นคนที่คุณรักรู้สึกไม่สบาย ทรมาน แล้วคุณช่วยอะไรไม่ได้เลย คุณรู้สึกแย่ไหมคะ นี่แหละค่ะคือสิ่งที่เกิดกับตัวเราเอง เราเลยอยากมาเล่าให้ฟังถึงสิ่งทีเกิดขึ้นกับคนที่เรารัก เพื่อเป็นอุทาหรณ์เดือนใจให้ทุก ๆ คนได้ฟังกัน คุณจะได้ไม่ต้องทำผิดพลาดเหมือนที่เราทำ

เรากับสามีแต่งงานอยู่กินกันมา 27 ปีแล้ว ตลอดเวลา 27 ปีที่อยู่ด้วยกัน เราไม่เคยทะเลาะกันเลย แถมเพื่อน ๆ ยังชอบแซวเราว่าเหมือน “ข้าวใหม่ปลามัน” ตลอดเลย เรา 2 คนวางแผนไว้ว่าอยากทำนั่นทำนี่ด้วยกันหลายอย่างในอนาคต

แต่จุดเริ่มต้นของปัญหามันอยู่ตรงที่ สามีของเราเริ่มบ่นว่า เขาเริ่มมีกลิ่นปากและ ปากเหม็น มากขึ้น ๆ ทุกวัน ด้วยเหตุที่เราเคยเป็นหมอมาก่อน เราเลยให้เขาไปหาหมอฟันแล้วก็ไปตรวจช่องท้อง แต่ก็ไม่พบอะไรที่ผิดปกติ

แล้วเขาก็ เริ่มมีอาการอื่นๆ ที่น่าเป็นห่วงปรากฎให้เห็นอีก

สามีเริ่มมีอาการ ท้องอืด ตอนนี้เขากินอาหารได้น้อยลงและเริ่มผอมลงอย่างเห็นได้ชัด

แล้วเราก็เริ่มได้ยินเขาบ่นเรื่องโรคอื่นๆ ที่ตามมาไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับอาการเจ็บหรือเสียวที่ หัวใจหรือบริเวณตับ เราพาเขาไปตรวจคลื่นหัวใจไฟฟ้า ตรวจเลือด แต่ผลก็ออกมาว่าทุกอย่างปกติดี ไม่มีอะไรผิดปกติทั้งสิ้น

สิ่งที่แย่ที่สุด คือ ความสัมพันธ์ในชีวิตคู่ของเราเริ่มแย่ลง วันหนึ่งสามีมาหาเรา แล้วบอกเราว่า ตอนนี้เขามีปัญหาเรื่องการแข็งตัว เราไม่อยากเชื่อว่า ผู้ชายที่แข็งแรงแบบเขาเนี่ยนะ อยู่ๆ ก็กลายเป็น ตาแก่ ดูห่อเหี่ยว หมดอาลัยตายอยากในชีวิต

เราพาเขาไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกที่หนึ่ง หมอที่นั่นวินิจฉัยออกมาว่า สามีของเรา ติดเชื้อปรสิต หรือที่พูดให้เข้าใจง่ายๆ คือ มีพยาธิอยู่เต็มท้องของสามีเราเลย คือ เกือบ 70% ของร่างกายของสามีเรามีพยาธิแฝงอยู่เต็มไปหมด เราไม่เข้าใจเท่าไหร่เลย เราไม่รู้ว่าเขาไปรับเชื้อปรสิตพวกนี้มาจากไหน เพราะบ้านของเราสะอาดมาก อาหารทุกอย่างจัดเตรียมอย่างดี กินร้อน ใช้ช้อนกลางตลอด พอได้ยินแบบนี้ก็อึ้งไปเหมือนกัน อาการที่ไม่รุนแรงทั้งหมดนี้เป็นสัญญาณเตือนให้รู้ว่ากำลังมีพยาธิยั้วเยี้ยะอยู่ในร่างกาย

สิ่งที่หมอพูดวนเวียนอยู่ในความคิดของเราตลอด มันเกิดขึ้นได้ยังไงกัน เราพาสามีไปตรวจร่างกายเพิ่มเติม แล้วเราก็ถามคนรู้จักหลายคนที่เป็นหมอด้วยค่ะ สิ่งที่พวกเขาตอบเรามาทำให้เราช็อกมาก

เพื่อนๆรู้ไหมคะว่ากว่า 850,000 คน ในประเทศไทยเสียชีวิตโดยไม่ทราบว่าสาเหตุที่แท้จริงมาจากพยาธิ เรียกว่าเป็นมัจจุราชเงียบที่มองไม่เห็นและแฝงตัวซ่อนเร้นอยู่ทุกที่และในทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นปลา ผัก ผลไม้ที่ทุกคนบริโภคเข้าไปทุกวัน

05 เมษายน 2564

“อาการทั้งหมดที่สามีของคุณมีคือสัญญาณแรกของ การติดเชื้อปรสิตหรือพยาธิ เมื่อมีเชื้อปรสิตหรือพยาธิอยู่ในร่างกาย ร่างจากจะเริ่มเสื่อมลงอย่างช้า ๆ ในตอนแรก ๆ ยังเห็นได้ไม่ชัดเจนมากนัก แต่อาการหลัก ๆ ที่จะแสดงออกมาในตอนเริ่มแรก คือ ปากเหม็น ท้องอืด ซึมเศร้า ปวดหัว ใต้ตาดำ เบื่ออาหาร ปวดตามข้อ และสำหรับผู้ชาย พยาธิจะทำให้ ต่อมลูกหมากอักเสบ อวัยวะเพศไม่แข็งตัว เสื่อมสมรรถภาพทางเพศ โรคหัวใจและโรคตับ ส่วนสำหรับผู้หญิง พยาธิจะทำให้ช่องคลอดอักเสบ รังไข่บวม กระเพาะปัสสาวะอักเสบ เนื้อเยื่อในรังไข่เจริญเติบโตผิดปกติ มะเร็งรังไข่ ไตบวม ติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะและไต รวมไปถึงแก่เร็ว สำหรับเด็ก หากเด็กคนไหนมีพยาธิในร่างกายเป็นจำนวนมาก จะมีอาการตาแฉะอยู่เสมอ อาการส่วนใหญ่ที่เกิดขึ้นเป็นอาการที่ไม่รุนแรงนักในตอนแรก ดังนั้น จึงทำให้ถูกละเลยอยู่เสมอ เมื่อปล่อยไว้นานจนเกินไป จะทำให้อวัยวะภายในถูกทำลายและอาจจะนำไปสู่สาเหตุการเสียชีวิตได้”

ตัวอ่อนของพยาธิที่เข้าสู่ร่างกายทางอาหาร เช่น ปลา ผัก เนื้อสัตว์และผลไม้ที่เราซื้อจากตลาดหรือซุปเปอร์มาเก็ต

ผลสำรวจ: วิธีถ่ายพยาธิที่พบว่าได้ผล

เราเริ่มหาวิธีรักษา เพราะเราไม่อยากทนอยู่เฉย ๆ มองเห็นคนที่เรารักทรมานไปวัน ๆ เราเกือบไม่ได้นอน อ่านหนังสือเยอะมาก ขอคำแนะนำจากเพื่อนที่เป็นหมอด้วยกัน เราลองให้สามีกินยาตัวนั้น ยาตัวนี้แต่ไม่มีตัวไหนที่ดีพอที่จะช่วยได้จริง ๆ แล้ว อาการของสามีเริ่มแย่ลง ๆ เรารู้สึกไม่ดีเลยที่ช่วยอะไรสามีไม่ได้ทั้ง ๆ ที่เราเป็นหมอแท้ ๆ

เราพยายามหาข้อมูลจากในอินเตอร์เน็ต แล้วเราก็เจอ Puronix ค่ะ

มีคนเกือบ 250,000 คนที่หายจากการติดเชื้อปรสิตหรือพยาธิได้อย่างสิ้นเชิงโดยการทานผลิตภัณฑ์นี้ ภายใน 2 วันสามารถถ่ายพยาธิจำนวนมากกว่า 300 ชนิดออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตอนแรกก็สงสัยหมือนกัน แต่เนื่องจากว่าอาการของสามีแย่ลงทุกวัน เราเลยตัดสินใจลอง สั่งไปแค่ไม่กีวันก็ได้ของแล้ว

ตอนเช้าเราให้สามีกินเลย แล้วตอนบ่ายก็กินอีกครั้งหนึ่ง ตอนนี้อาการของเขาดีขึ้นมาก เขาเริ่มกินอาหารได้เยอะขึ้น ปากก็หายเหม็นแล้ว แล้วพยาธิก็ถูกถ่ายออกมาเกือบทั้งหมด เรารู้สึกโล่งใจเพราะ Puronix ดีจริง ๆ ดีจนเราพูดไม่ถูก

หลังจาก 1 วันตับและลำไส้กลับมาทำงานได้ 65% จากปกติ ไตกับอัตราการเต้นของหัวใจกลับมาทำงานป็นปกติ หลังจาก 3 วัน สามีบอกว่า ตอนนี้เขากลับมาแข็งตัวได้ดีเหมือนเดิมแล้ว ส่วนผสมธรรมชาติที่พบใน Puronix ล้วนแล้วแต่เป็นตัวช่วยฟื้นฟูเนื้อเยื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงส่งผลให้การถ่ายพยาธิและการฟื้นฟูร่างกายเป็นไปได้รวดเร็วขึ้น

หลังจาก 5 วันสามีกลับไปตรวจอีกครั้ง คราวนี้ไม่มีอาการที่บอกว่ามีเชื้อปรสิตหรือพยาธิแฝงอยู่ในร่างกายแล้ว Puronix ไม่เพียงแต่ถ่ายพยาธิได้อย่างหมดจดเท่านั้น แต่ยังสามารถกำจัดไข่พยาธิและสิ่งต่าง ๆ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายได้ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง นอกจากนี้ Puronix ยังช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้นและ ช่วยปกป้องเซลล์ต่าง ๆ จากพยาธิ ช่วยป้องกันเชื้อปรสิตหรือพยาธิในร่างกายได้เป็นเวลานาน อีก 1 อาทิตย์ต่อมา สามีหายเป็นปกติแล้ว

ไม่นานหลังจากนั้น เราถึงได้รู้ว่าทำไมเราถึงไม่รู้จัก Puronix ก่อนหน้านี้ เพราะตัวนี้ไม่มีวางขายตามร้านขายยาทั่วไป เพราะว่าผู้ผลิตเกรงว่าจะมีการฉวยโอกาสขึ้นราคาทำให้แพงเกินจริง ด้วยตัวผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมบวกกับค่าการทำการตลาดที่บริษัทยาต้องจ่ายไป เพื่อป้องกันปัญหานี้รวมไปถึงปัญหาผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบ ผู้ผลิตจึงตัดสินใจไม่วางจำหน่ายตามร้านขายยาทั่วไป แต่ผู้ที่ต้องการสามารถสั่งได้จากเว็บไซต์ของผู้ผลิตโดยตรง

ขอให้เรื่องของเราเป็นอุทธาหรณ์ให้กับทุกคน ถ้าเราสนใจอาการทั่วไปๆ ที่ดูเหมือนจะไม่อันตรายของสามีก่อนหน้านี้ (เช่น ท้องอืด ปากเหม็น อวัยวะเพศไม่แข็งตัว เป็นต้น) สามีคงไม่ต้องทรมานนานขนาดนี้

Puronix รักษาอาการเริ่มแรกที่บอกว่ามีพยาธิอยู่ในร่างกายได้ทันที ถ้าคุณอ่านเรื่องนี้แล้วสังเกตว่าตัวเองมีอาการดังที่กล่าวไป อย่างน้อยแม้แต่เพียง 1 อาการ รีบถ่ายพยาธิด่วนเลยตอนนะคะทุกคน ก่อนที่จะสายเกินไป!

ปกป้องตัวเองและคนที่คุณรักโดยการสั่ง Puronix มาใช้ให้เร็วที่สุด อย่าปล่อยไว้จนทุกอย่างสายเกินแก้

สั่งซื้อ

โปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ 50% ในวันนี้วันเดียวเท่านั้น

เหลือแค่

1980 บาท

990 บาท

โปรดสั่งซื้อทันทีก่อนที่โปรโมชั่นนี้จะส่งให้ผู้อ่านคนต่อไป!

โปรโมชั่นพิเศษสําหรับคุณจะหมดหลัง:

00
00
00
00

กด Enter เพื่อเข้าสู่โพส

น้ำ นวลจันทร์ เรื่องมันแบบว่าน่ากลัวมากอ่ะ ดีใจที่ในที่สุดที่ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายไปในทางที่ดีนะคะ แถมสามีที่รักก็ยังไม่เป็นอะไรไปด้วย! ขอบคุณมากนะคะที่เล่าให้ฟัง ให้เราได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ตอนนี้เราสั่ง Puronix ไปแล้ว สั่งจากลิงค์ที่ให้มาค่ะ เหตุผลที่สั่ง เพราะตอนนี้เรากะสามีมีอาการคล้าย ๆ กันเลย นี่ถ้าไม่ได้อ่านเรื่องของคุณ คงคิดไม่ถึงแน่นอน

ถูกใจ . ตอบ . 05 เมษายน 2564

มนัส เด็กศิลป์ อ่านเยอะเลยเกี่ยวกับตัวนี้ ตอนแรก ๆ ก็สงสัยอยู่ ก็เลยตัดสินใจลองดู ตอนนี้ตกใจเหมือนกันว่าทำไมมันถึงอยู่ในตัวผมเยอะขนาดนี้

ถูกใจ . ตอบ . 06 เมษายน 2564

มงคล อรุณโอส พออ่านเรื่องนี้จบ นอยด์เลยครับ เพราะผมมีอาการแบบเดียวกันเลย ผมเลยคิดว่าจะกิน Puronix ตอนนี้เลย สั่งไปแล้วครับจากในนี้แหละ

ถูกใจ . ตอบ . 07 เมษายน 2564

แอน ประภา จริง ๆ แล้วถ้ามีอาการเพียงแค่อย่างเดียว ก็แสดงว่าร่างกายติดเชื้อปรสิตแล้ว! เราเริ่มปากเหม็นแล้วก็ช่องคลอดอักเสบด้วยเหมือนกัน พออ่านเรื่องนี้ก็เริ่มเครียดแล้วสิ บางทีเจ็บสีข้างด้วย ตอนแรกคิดว่าเพราะทำงานเยอะเกินไป พอกิน Puronix แล้วรู้สึกดีขึ้นมาก คงเป็นเพราะพยาธิสิ้นฤทธิ์แน่ ๆ ผ่านมา 2 เดือนแล้ว ตอนนี้ยังรู้สึกดีอยู่เลย! ใครที่มีอาการแบบนี้ลองเลยนะคะ!

ถูกใจ . ตอบ . 08 เมษายน 2564

จินดา ขาวมณี น่ากลัวอ่ะ เกิดขึ้นได้งัยเนี่ย

ถูกใจ . ตอบ . 09 เมษายน 2564

เค้ก ลูกแม่นิด ทุกคนในครอบครัวกิน Puronix ตอนนี้ปากไม่เหม็นแล้วด้วยเหมือนกันค่ะ สามีก็ไม่เจ็บที่ตับเหมือนก่อนแล้ว ส่วนลูก ๆ นอนหลับดีขึ้น ไม่มีน้ำมูกกับผื่นคันแล้ว คุณจะไม่มีวันรู้เลยค่ะว่าจะได้เชื้อพยาธิมาจากที่ไหนและเมื่อไหร่ ป้องกันไว้ดีกว่าค่ะ

ถูกใจ . ตอบ . 10 เมษายน 2564

อ๊อฟ บ้านจันทร์ ผมสั่งมากินเหมือนกัน แต่ของผมมันเริ่มที่ “น้องชาย” ไม่ค่อยแข็งตัวเหมือนก่อน ผมไม่เคยคิดเลยนะว่ามันจะมีสาเหตุมาจากพยาธิ แต่พอหลังจากกิน Puronix ทุกอย่างกลับมาเป็นปกติ ลมหายใจหอมสดชื่น ตอนนี้ผมกินทุก 3 เดือนครับ แค่กันไว้เท่านั้น

ถูกใจ . ตอบ . 11 เมษายน 2564

นวล ศรีสวาท ก่อนสั่ง เราพยายามอ่านส่วนประกอบอย่างละเอียด เห็นว่ามีแต่สารสกัดจากธรรมชาติเท่านั้น เหมาะสำหรับทุกคนที่มีปัญหาแพ้ยา เรามีปัญหาแพ้นั่นแพ้นี่หลายอย่าง เราเลยต้องระวังเป็นพิเศษ! เรากินยาถ่ายพยาธิตัวอื่นไม่ได้เพราะแพ้ แต่พอกินตัวนี้ไม่แพ้ เห็นผลดีมากๆค่ะ ตอนนี้ไม่มีอาการช่องคลอดอักเสบแล้วค่ะ ไม่อยากคิดเลยว่าตอนนั้นมีพยาธิในตัวเยอะแค่ไหน แต่ตอนนี้หมดห่วงแล้ว สุขภาพดีขึ้นมากค่ะ

ถูกใจ . ตอบ . 12 เมษายน 2564

แดน อาเขต ผมสั่งจาก ลิงค์นี้ ไปเมื่อ 3 วันที่แล้ว ตอนนี้ผมได้ของแล้วครับ ไม่มีปัญหาอะไรเลย พอได้ของปั๊บ ผมกินปุ๊บเลย มันดีมากจริง ๆ ครับ สุขภาพดีขึ้นเยอะเลย

ถูกใจ . ตอบ . 14 เมษายน 2564

 สั่ง Puronix จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผู้ผลิต 

สุขภาพดีมีสุข