Home / REVIEW SP GIA DỤNG / Review máy lọc không khí / Review máy lọc không khí Hitachi EP-L110E

Review máy lọc không khí Hitachi EP-L110E

Máy lọc không khí và tạo ẩm Hitachi EP-L110E được sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Đây là sản phẩm máy lọc không khí cao cấp nhất của Hitachi và cũng là sản phẩm được luachonthongminh.net giới thiệu đến bạn tham khảo có nên mua cho gia đình bạn.

Cùng tìm hiểu những tính năng của dòng máy này mà khiến bạn nên mua nhé.

Máy lọc không khí Hitachi EP-L110E: Tiêu chuẩn màng lọc cao nhất

                                 Máy lọc không khí Hitachi EP-L110E

Ngay ở trên bao bì, vỏ thùng của sản phẩm. Bạn đã có thể thấy rất rõ các công nghệ hiện đại được Hitachi trang bị cho Model EP-L110E. Trong đó có những tính năng chỉ có duy nhất ở máy Hitachi EP-L110E mà không có ở bất cứ máy lọc không khí nào khác.

 • Hệ thống lọc khí đạt chứng nhận của Allergy UK
 • Bộ làm sạch tự động- auto self clean
 • Hệ thống stainless clean
 • Bộ lọc khử mùi
 • Bộ lọc Hepa chống dị ứng
 • Lọc bụi diện rộng và nhanh chóng
 • Cảm biến PM2.5
 • Làm ẩm
 • Vận hành êm ái

1.Đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của Anh Quốc

Máy lọc không khí của Hitachi đã được kiểm nghiệm và chứng nhận của Allergy UK (Tổ chức chống dị ứng của Anh Quốc)  về khả năng giảm tiếp xúc với các chất gây dị ứng. Không những vậy chiếc máy này còn có khả năng chống mạt bụi nhà và phấn hoa.

2. Bộ Làm Sạch Tự động – Auto Self Clean

Đây là tính năng đặc biệt chỉ có duy nhất trên dòng máy này của Hitachi. Hằng ngày khi bộ làm sạch tự động hoạt động, nó sẽ di chuyển lên xuống để loại bỏ bụi bẩn bám trên bộ lọc thô, sau đó bụi được gom lại trong hộp bụi.

Bộ làm sạch tự đông trên máy hút bụi Hitachi EP-L110E
          Bộ làm sạch tự đông trên máy hút bụi Hitachi EP-L110E

3.Bảo dưỡng dễ dàng

Khi hộp bụi đầy bụi, đèn hiển thị thông báo sẽ cho bạn biết đã đến lúc phải đổ bụi. Chỉ cần làm sạch hộp bụi khoảng 1 lần một năm nên sẽ không phải vấn đề lớn phải không.

Cơ quan kiểm nghiệm: Viện Đánh giá Chất lượng Boken kiểm tra độ bám dính màng.Đối tượng kiểm nghiệm: vi khuẩn bám dính. Phương pháp kháng khuẩn: thành phần diệt khuẩn bên trong nhựa. Kết quả kiểm nghiệm cho thấy giá trị hoạt tính kháng khuẩn bằng hoặc lớn hơn 2.0 cho thấy hiệu quả của việc làm sạch vi khuẩn bám dính trên màng lọc. Với công suất của chiếc máy này nó thể hoạt động tốt với diện tích phòng 30m2.

Có một lưu ý: Đèn hiển thị thông báo là chỉ dẫn tương đối. Ngay cả khi bộ lọc thô được vệ sinh tự động. Thì tùy thuộc vào các điều kiện và môi trường sử dụng, có thể còn sót bụi không thể loại bỏ trên bộ lọc. Nếu bạn lo lắng về các loại bụi dầu mỡ hoặc các bụi cứng đầu khác, hãy thường xuyên tháo bộ lọc ra và làm vệ sinh.

4. Hệ thống Stainless Clean

Với khung thép và lưới lọc bằng thép không gỉ có thể diệt khuẩn với các ion bạc bên trong giúp không khí luôn sạch sẽ, trong lành.

 1. Nắp phủ thép không gỉ
 2. Lưới thông khí bằng thép không gỉ
 3. Bộ lọc thô phủ thép không gỉ
 4. Bộ lọc khử mùi có thể rửa bằng nước
 5. Bộ lọc HEPA Chống dị ứng
 6. Robot làm sạch tự động
 7. Nắp sau
 8. Quạt ion bạc

Cấu tạo của chiếc máy lọc không khí Hitachi gồm 8 phần chúng đều bằng vật liệu thép không gỉ hoặc chất liệu có thể rửa bằng nước.

Khi vi khuẩn tiếp xúc với lưới lọc bằng thép. Các ion kim loại sẽ bám vào ngăn không cho chúng hoạt động và tiếp tục phát triển. Do đó, với đặc tính này, vi khuẩn sẽ bị tiêu diệt đến 99%.

Chống bám bụi: Nhờ có bề mặt trơn bóng và tính chất không tĩnh, lượng bụi bẩn bám vào thép không gỉ giảm 50% so với nhựa. Điều đó có nghĩa là làm sạch gấp đôi và thời gian vệ sinh chỉ còn 1 nửa.

5.Bộ Lọc Khử Mùi

Bộ lọc có thể được rửa bằng nước để phục hồi khả năng lọc mùi. Giúp giảm rõ rệt 4 loại mùi chính với thành phần cơ bản: Nitơ, aldehyde, axit và sulphur.

Kết quả kiểm nghiệm hiệu suất khử mùi trong phòng 25㎥ với các thành phần của cùng một mùi duy nhất. Tuy nhiên hiệu suất khử mùi khác nhau tùy thuộc vào điều kiện thực tế sử dụng trong phòng.

6.Bộ lọc HEPA chống dị ứng

Trên máy lọc không khí Hitachi EP-L110E trang bị bộ lọc Hepa chống dị ứng có khả năng bắt giữ các phân tử bụi nhỏ cực kỳ hiệu quả. Cấu trúc đa lớp của bộ lọc HEPA chống dị ứng giúp bắt giữ các phân tử bụi cực nhỏ rất hiệu quả, bao gồm cả bụi, phấn hoa và nấm mốc trong không khí. Bộ lọc cũng có khả năng ngăn chặn các phân tử PM2.5.

Bộ lọc Hepa trên máy lọc không khí Hitachi
Bộ lọc Hepa trên máy lọc không khí Hitachi

Bộ lọc HEPA lọc được hơn 99.97% các phân tử bụi có kích thước 0.3 m ở lưu lượng khí định mức. Dựa trên công suất của bộ lọc HEPA theo tiêu chuẩn JIS Z 8122. Khả năng lọc bụi trong toàn bộ phòng có thể khác nhau.

Không những vậy bộ lọc Hepa còn ngăn chặn hoạt động của các phần tử gây dị ứng thành phần chống dị ứng ,phấn hoa, cúc vàng, bạch dương, cỏ phấn hương, phấn mạt bụi, vảy gàu trên lông mèo.

7.Cảm biến PM2.5

Với cảm biến PM2.5 có thể lọc các phân tử PM2.5 với thể tích không khí lớn – nhanh hơn nhiều so với chế độ lọc khí tự động thông thường. Khi bạn chuyển sang chế độ dò cực nhạy và lọc các hạt bụi cực nhỏ với lưu lượng khí tối đa. Bộ lọc Hepa cho phép lọc được những phân tử cực nhỏ*2 có kích thuớc 0.1µm và lớn hơn (lớn hơn hoặc bằng 0.5µm với máy dò cảm biến bụi). Tiếp tục duy trì chế độ kiểm tra siêu nhạy ngay cả khi không khí đã được làm sạch. Với chế độ này giúp bắt giữ 99% các phân tử bụi kích thước từ 0.1 đến 2.5µm được giữ lại ở bộ lọc Hepa. Tất nhiên để làm được điều này phòng bạn để máy lọc không khí phải khép kín thì hiệu quả lọc bụi mới tốt.

8.Vận hàn êm ái

Giấc ngủ của e bé sẽ sâu hơn khi không khí trong phòng trong sạch
         Giấc ngủ của e bé sẽ sâu hơn khi không khí trong phòng trong sạch

Khi mở chế độ vận hành thấp, mức độ tiếng ồn nhỏ hơn 15dB. Do đó sẽ không làm phiền giấc ngủ của bạn. Đặc biệt nếu gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ thì tiếng ồn mà máy phát ra cũng rất đáng lưu ý phải không.

9.Làm ẩm

Đây là tính bổ sung cho chiếc máy lọc không khí Hitachi EP-L110E. Bằng cách giữ lượng ẩm trong phòng ở một mức cố định làm giảm thiệu sự phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc … phát triển. Ở dòng máy này có 2 chế độ làm ẩm là :

 • 50% Humidity (chế độ làm ẩm) Luồng không khí ẩm sạch có tác dụng tăng độ ẩm trong phòng lên khoảng 50%. Và nó có thể được sử dụng kết hợp với khử mùi.
 • 60% Humidity (chế độ làm ẩm da) Độ ẩm của phòng có thể được tăng lên 60%. Điều này giúp cho da của bạn được làm ẩm trong mùa khô và khi sử dụng điều hòa thường xuyên.

10. Bảng điều khiển cảm ứng

Bảng điều khiển cảm ứng được tích hợp trên mặt kính.

Bề mặt máy bằng kính phẳng dễ vệ sinh, lau sạch bụi bẩn đơn giản. Kính cường lực cũng là loại chống trầy xước. Màu sắc không bị mờ và phù hợp với nội thất gia đình.

Với những nội dụng mà luachonthongminh.net cung cấp cho bạn. Chắc chắn bạn đã có những đánh giá về chiếc máy lọc không khí Hitachi EP-L110E có nên mua hay không? Cuối cùng nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay góp ý gì hãy để lại bình luận phía dưới chúng tôi sẽ hồi đáp lại ngay cho bạn.

About lee91.hus@gmail.com

Check Also

Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 2s

Review máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier 2S

Nói đến ô nhiễm không khí thì Trung Quốc là một trong những nước có …

2 comments

 1. mua may loc khong khi hitachi ep l110

  • lee91.hus@gmail.com

   Chào bạn. Trên bài viết mình có để 1 links dẫn đến cho bán sản phẩm. Bạn có thể tham khảo ở đó nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *