Home / TIN KHUYẾN MÃI HOT / URBANCITY Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất 2023

URBANCITY Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất 2023

Urbancity là nhà phân phối phụ kiện điện tử chính hãng hàng đầu thế giới tại Việt Nam. Mua hàng trên Urbancity bạn luôn được cam kết hàng chính hãng, cùng với đó quyền lợi của khách hàng luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Hiện nay việc mua sắm các sản phẩm của Urbancity online ngày càng phổ biến hơn.

Hàng tháng Urbancity có tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá khi khách hàng mua hàng online. Và luachonthongminh.net chúng tôi tự hào luôn mang đến cho bạn các chương trình khuyến mãi trên Urbancity mới nhất và nhanh nhất. Vì thế bạn hãy lưu trang này lại để tiện mua các sản phẩm chất lượng và giá cả lại phải chăng nhé.

Urbancity Khuyến Mãi Giảm Giá Mới Nhất 2023

Lưu ý: Bạn cick vào xem ngay hệ thống sẽ chuyển đến trang mua hàng giúp bạn

[wpcd_coupon id=1457] [wpcd_coupon id=1348] [wpcd_coupon id=1456] [wpcd_coupon id=1455] [wpcd_coupon id=1454]

Xem thêm Juno khuyến mãi

Xem thêm Skinstore khuyến mãi

Giới thiệu về Urbancity

Được thành lập từ năm 2017, Urban City là một công ty mang niềm đam mê bất tận với công nghệ. Sở hữu các giải pháp marketing sáng tạo. Đội ngũ quản lý của Urban City đã có hơn 50 năm kinh nghiệm hợp tác cũng như xây dựng thành công nhiều mối quan hệ trong kinh doanh. Chúng tôi tin vào tầm quan trọng của việc nắm lấy đam mê, tiếp cận có mục đích và kế hoạch khi tiến hành chiến lược thâm nhập thị trường.

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ. Để phục vụ cho cuộc sống ngày càng hiện đại và năng động của khách hàng. Urban City quan niệm rằng những sản phẩm khi tới tay khách hàng phải đáp ứng đầy đủ cả 5 yếu tố cốt lõi: Fashion, Action, Wellness, Living và Latest (xu hướng mới nhất).. Urban City tự tin rằng các sản phẩm mà công ty đang mang lại cho khách hàng trong hiện tại và cả tương lai đều mang tới những trải nghiệm hoàn hảo, phù hợp cho từng cá nhân. Dù khách hàng đang sử dụng bất cứ thiết bị công nghệ nào, lối sống và phong cách của họ ra sao, Urban City vẫn hoàn toàn có thể đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn ấy.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Urbancity

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên một hệ sinh thái công nghệ hoàn hảo không chỉ cho người dùng cá nhân mà còn cho các khách hàng doanh nghiệp

  • Đối với khách hàng cá nhân: Dù có là ai, ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần dùng ít nhất một thiết bị mang tính công nghệ, Urban City luôn sẵn sàng cung cấp cả một hệ sinh thái rộng lớn xoay quanh thiết bị ấy, từ nhu cầu cơ bản nhất cho đến khắt khe nhất.
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp: Hệ sinh thái sản phẩm mà Urban City cung cấp có thể đáp ứng yêu cầu của toàn bộ thiết bị công nghệ trong công ty bạn.

Sản phẩm chính của Urbancity:

Popsockets (USA): Phụ kiện điện thoại thời trang đang làm mưa gió trong cộng đồng giới trẻ toàn cầu.
Xmini (Singapore): Mặt hàng loa không dây với nhiều đánh giá cao trong công nghệ và thiết kế.

Mua hàng trực tuyến tại Urbancity

Hiện tại, Urbancity chỉ bán hàng trực tuyến trên website của họ. Và việc mua hàng trên trực tuyến khá dễ dàng thuận tiện. Đặc biệt Urbancity họ giao hàng rất nhanh khi đơn hàng được chốt thành công.

Mua hàng online tai urbancity.vn thật dễ dàng
           Mua hàng online tai urbancity.vn thật dễ dàng

Website của Urbancity cũng rất dễ sử dụng khi bạn có nhu cầu mua hàng Online. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến và nhận hàng tại nhà. Hiện tại, Urbancity đã có chính sách giao hàng toàn quốc với mức phí giao hàng khá là hợp lý. 

Ngoài ra với đơn hàng có giá trị từ 500k sẽ được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc. Cùng với đó là các chương trình ưu đãi riêng cho khách mua hàng online.

Các chương trình khuyến mãi, giảm giá Urbancity – Urbancity khuyến mãi, giảm giá những gì?

Chắc chắn rồi, với thương hiệu phụ kiện công nghệ Urbancity thì các chương trình khuyến mãi là tất yếu. Và được tổ chức khá thường xuyên. Vậy, Urbancity khuyến mãi những gì và khuyến mãi Urbancity vào thời gian nào?

Ở Urbancity các chương trình khuyến mãi, giảm giá thường được tổ chức hàng tháng. Hay các dịp lễ kỷ niệm ngày quốc tế giải phóng miền nam, ngày quốc khánh, các dịp sinh nhật của Urbancity … Như chương trình khuyến mãi giảm giá đến 500k khi mua các sản phẩm trên website của Urbancity

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng ở Urbancity
                                               Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng ở Urbancity

Kết Luận

Urbancity hiện đã là địa chỉ uy tín và chất lượng cung cấp phụ kiện điện thoại và loa hàng đầu thế giới. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm của Urbancity.

Tuy vậy, giá của các sản phẩm Urbancity có mức giá cũng khá cao. Do đó bạn nên mua hàng vào những thời điểm Urbancity khuyến mãi các sản phẩm của mình nhé. Và luachonthongminh.net tự hào luôn đem đến cho bạn những chương trình khuyến mãi, giảm giá sớm nhất trên Urbancity. Vì vậy bạn hãy lưu trang này để tiện mua sắm các sản phẩm của Urbancity với giá cả rẻ nhất nhé.

About lee91.hus@gmail.com

Check Also

Sablanca Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Nhắc đến Sablanca là nhiều bạn nữ đã biết đến chuỗi cửa hàng thời trang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *