Home / TIN KHUYẾN MÃI HOT / Vali Lug Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Vali Lug Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Nhắc đến các sản phẩm vali kéo, ba lô laptop, du lịch , túi thể thao hẳn chúng ta không còn xa lạ các sản phẩm của LUG.vn. Các sản phẩm của LUG được người tiêu dùng yêu mến về mẫu mã và chất lượng rất tốt. Hàng tháng LUG có tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá khi khách hàng mua hàng online. Và luachonthongminh.net chúng tôi tự hào luôn mang đến cho bạn các chương trình khuyến mãi trên LUG mới nhất và nhanh nhất. Vì thế bạn hãy lưu trang này lại để tiện mua các sản phẩm làm đẹp chất lượng và giá cả lại phải chăng nhé.

LUG Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Tháng 8/2023

Lưu ý: Các khuyến mãi trên Lug áp dụng khi bạn mua hàng online

1.Ưu đãi nổi bật

[wpcd_coupon id=3027]

2.Các chương trình khuyến mãi khác trong tháng

[wpcd_coupon id=3029] [wpcd_coupon id=3028] [wpcd_coupon id=3030]

Xem thêm Juno khuyến mãi

Xem thêm Vali Mia khuyến mãi

Giới thiệu về LUG

Tin rằng mỗi trải nghiệm về chuyến hành trình trong đời người đều vô cùng quan trọng, và niềm vui khám phá vùng đất mới sẽ không còn trọn vẹn khi những sự cố bất ngờ không đáng có diễn ra khi ta quên, thiếu những phụ kiện cần thiết hỗ trợ cho chuyến đi.

Thấu hiểu điều đó, LUG vẫn liên tục tăng số lượng cửa hàng của mình gói trọn khắp Việt Nam, để những chuyến hành trình sẽ khởi đầu thuận tiện hơn, và kết thúc tròn đầy hơn. Với số lượng ngày hôm nay là 50 cửa hàng, người Việt hoàn toàn dễ dàng trong việc đến với LUG và lựa chọn cho mình những sản phẩm Vali – Balo/Túi Xách – Phụ Kiện phù hợp.

LUG sẽ là người bạn đồng hành giúp người Việt gói trọn mọi hành lý cả đi lẫn về, mang theo đầy đủ vật dụng cá nhân để mang về đầy đủ những kỉ niệm đáng nhớ, cả vật chất lẫn tinh thần.

Mua hàng trực tuyến tại LUG.vn

Hiện tại, việc mua các sản phẩm của LUG khá dễ dàng. Bạn không cần phải chạy ra cửa hàng của LUG nữa vì có thể đặt hàng qua Website hoặc qua app.

Nhiều chương trình khuyến mai khi mua vali Lug trong tháng
Nhiều chương trình khuyến mãi khi mua vali trong tháng

Website của LUG cũng rất dễ sử dụng khi bạn có nhu cầu mua hàng Online. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng trực tuyến và nhận hàng tại nhà. Hiện tại, LUG đã có chính sách giao hàng toàn quốc với mức phí giao hàng khá là hợp lý.

Ngoài dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn. LUG còn có cả dịch vụ giao hàng nhanh với mức phí đắt hơn. Nếu bạn không cần hàng gấp thì cứ chọn dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn cho tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá, Lug khuyến mãi

Giống như nhiều địa chỉ bán hàng trực tuyến khác. Khi mua Vali kéo ở LUG bạn có thể tận dụng các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá để tiết kiệm tiền. Hình ảnh dưới đây hướng dẫn cách bạn nhập mã giảm giá khi tiến hành mua hàng trực tuyến trên LUG.vn.

Nhập mã giảm giá Mia và chọn áp dụng
                                        Nhập mã giảm giá và chọn áp dụng

Khi tiến hành đặt hàng, bạn sẽ thấy mục “Sử dụng mã giảm giá” như ở hình dưới đây. Đây chính là bước mà bạn có thể nhập mã giảm giá vào. Bạn Click vào mục “Sử dụng mã giảm giá” rồi nhập mã vào rồi chọn áp dụng nhé.

Các chương trình khuyến mãi LUG – LUG khuyến mãi những gì?

Chắc chắn rồi, với thương hiệu Vali LUG thì các chương trình khuyến mãi là tất yếu. Và được tổ chức khá thường xuyên. Vậy, LUG khuyến mãi những gì và khuyến mãi vào thời gian nào?

Ở LUG các chương trình khuyến mãi, giảm giá thường được tổ chức hàng tháng. Hay các dịp lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ, phụ nữ Việt Nam… Như chương trình khuyến mãi đồng giá 99k, 299k, 589k ở rất nhiều sản phẩm nhân dịp niệm ngày 20/10 dưới đây chẳng hạn.

Vào dịp 20/10 LUG khuyến mãi rất lớn
Vào dịp 20/10 LUG khuyến mãi rất lớn

Kết Luận

LUG hiện đã là địa chỉ uy tín và chất lượng với các sản phẩm vali kéo, túi sách, balo du lịch, phụ kiện du lịch… Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm của LUG.

Tuy vậy, giá của các sản phẩm LUG có mức giá cũng khá cao. Do đó bạn nên mua hàng vào những thời điểm LUG khuyến mãi các sản phẩm của mình nhé. Và luachonthongminh.net tự hào luôn đem đến cho bạn những chương trình khuyến mãi, giảm giá sớm nhất trên LUG.vn. Vì vậy bạn hãy lưu trang này để tiện mua sắm các sản phẩm của LUG với giá cả rẻ nhất nhé.

About lee91.hus@gmail.com

Check Also

YAME Khuyến Mãi, Giảm Giá Mới Nhất Năm 2023

Yame nổi tiếng là nơi có nhiều áo thun nhất Sài Gòn. Nếu là một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *